Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ấn Tượng Ca Sĩ Nhí đa tài Birdy Lê Khánh Ngân trong chương trình: “Ngày Hội Di sản Văn hóa Việt Nam”

Ngày 07 Tháng 12, 2023
( Vanhoanghethuatvietnam) Ngày 23/11/2023 vừa qua, gần 200 em thiếu nhi là các Ca sĩ nhí, nghệ sĩ, diễn viên , mẫu nhí  và nhiều câu lạc bộ nghệ thuật đã có mặt tại Sân khấu Đoan Môn, khu di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long để tìm hiểu về di sản Văn hóa Việt Nam và tham dự chương trình  Nghệ thuật “ Theo Dòng Di Sản”, trong chuỗi chương trình kỷ niệm “Ngày Hội Di sản Văn hóa Việt Nam” lần IV năm 2023. Là một trong những ca sĩ nhí nổi bật nhất trong chương trình đó là Birdy Lê Khánh Ngân.
 Sở hữu gương mặt cuốn hút, cùng giọng hát rất ngọt ngào truyền cảm, khả năng biểu diễn đa dạng, ngay từ nhỏ Birdy Lê Khánh Ngân đã trở thành gương mặt nhí đầy tiềm năng của âm nhạc Việt Nam.
Chia sẻ với chúng tôi, Ca sĩ Birdy Lê Khánh Ngân cho biết:
“ Birdy Lê Khánh Ngân sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh và theo mẹ sang Úc định cư tù năm 3 tuổi…Khi mới gần 2 tuổi, tài năng âm nhạc của cô bé bắt đầu được gia đình phát hiện. Năm 4 tuổi, gia đình quyết định cho cô bé tham gia học piano để phát huy khả năng âm nhạc của mình.
Chỉ trong 1 năm theo học, Khánh Ngân đã khiến nhiều người bất ngờ vì sự phát triển vượt bậc của mình khi đạt level 5 chuẩn quốc tế AMEB tương đương với level của các bạn nhỏ 12 tuổi đã theo học được 6-7 năm”.
Trong những năm qua, Khánh Ngân liên tục đạt được rất nhiều giải thưởng nổi bật ở trong nước và quốc tế. Khi còn định cư tại  Úc, Birdy Lê Khánh Ngân tham gia nhiều sự kiện và các cuộc thi về âm nhạc và được cấp nhiều chứng chỉ về tài năng âm nhạc nhí. Mới đây Khánh Ngân xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi “ Giọng ca Vàng” cho trẻ em dưới 10 tại Úc.
Không chỉ tạo dựng tên tuổi ở thị trường âm nhạc Úc, Khánh Ngân còn quyết định trở về Việt Nam để ra mắt các sản phẩm âm nhạc đến với khán giả quê hương.
Với màu sắc cá tính riêng biệt, giọng ca trong sáng đầy nội lực, Birdy Lê Khánh Ngân đã khiến cho tất cả khán giả trong nước và quốc tế có mặt tại Hoàng Thành Thăng Long trong Ngày Hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần IV năm 2023 vô cùng hâm mộ.
Nguyễn An
 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ