Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ấn tượng Câu lạc bộ Nghệ thuật Vitory trong Chương trình Nghệ thuật trung thu: “ Treo đèn đón trăng”.

Ngày 01 Tháng 10, 2023
( Vanhoanghethuatvietnam)Tối ngày 24/9 vừa qua, tại sân khấu nhà văn hóa thôn Bắc – Đông Anh, Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ thuật Victrory đã vinh dự tổ chức chương trình nghệ thuật trung thu: “ Treo đèn đón trăng”.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà clb Nghệ thuật Victrory tham gia tổ chức biểu diễn nhân dịp tết trung thu với mong muốn cho các con có một sân chơi lành mạnh,lan tỏa các giá trị tốt đẹp nhất đến tất cả học sinh trong clb và tất cả các bé thiếu nhi khác trong cộng đồng.
Với 9 tiết mục biểu diễn cùng với sự tham gia của 150 Sao nhí  đến từ 3 cơ sở ; Cụm 3 Thôn Cầu- Kim Nỗ - Đông Anh, Thôn Cầu- Kim Nỗ- Đông Anh, Tổ 3-  Cổ Điển - Hải Bối, Đông Anh, Chung cư  Eurowindow Riverpar, Đông Trù, Đông Anh. Các em đã khiến cho khán giả và phụ huynh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bởi sự tự tin, khéo léo, uyển chuyển của các em trên sân khấu.
Chia sẻ với chúng tôi: Cô Vũ Thị Thùy Mai, giảng viên Học Viện Múa Việt Nam – Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Victory cho biết:
 
  Với tình yêu nơi đây, cũng như bản thân là giảng viên học viện múa với sự nhìn nhận so sánh xung quanh, cô Mai thấy các con ở đây rất thiệt thòi vì không  được tiếp cận nền văn hóa  nghệ thuật; mà trong cuộc sống văn hóa nghệ thuật đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bản thân. Chính vì vậy cô đã chọn nơi đây để thành lập clb  giúp các con có một sân chơi bổ ích, đươc thỏa mãn đam mê, giải trí sau giờ học cũng như được phát triển bản thân.
Chương trình Nghệ thuật trung thu “Treo đèn, đón trăng", tôi mong muốn cho các con có một sân chơi lành mạnh,  lan tỏa ánh sáng tài năng của các bé học tại clb tới tất cả các bé thiếu nhi khác trong cộng đồng. clb mở ra luôn chào đón tất cả các bạn có niềm đam mê, yêu thích và muốn phát triển bản thân.
Đêm diễn chương trình nghệ thuật “ Treo đèn , đón trăng” một lần nữa khẳng định vai trò của CLB Nghệ thuật  Victrory trong việc giúp các em nhỏ từ 3-15 tuổi có nhiều cơ hội tiếp cận với sân khấu lớn, chuyên nghiệp, để các em tỏa sáng tiếp tục phát triển năng khiếu của mình.
 Bên cạnh đó, với những bạn có năng khiếu, niềm đam mê mà do điều kiện khó khăn, clb luôn sẵn sàng dành tặng những suất học bổng 100%  cho các e trong suốt quá trình học tập tại clb.
 kế hoạch tới sẽ phát triển thêm môn diễn suất, đàn dân tộc, thiết kế nhí, lớp phát triển năng khiếu chuyên sâu. song song việc đó, clb vẫn tạo thêm 1 số h/đ mang t/c sẻ chia, yêu thương giữa con ng với con người.
tháng 12 clb có tham gia chương trình với đài truyền hình, và thiện nguyện ở tháng 1. xây dựng kênh youtube của clb để chia sẻ nghệ thuật tới các bạn nhỏ và cũng là  lưu lại khoảnh khắc tuổi thơ của các bé clb victory.
Nguyễn An

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ