Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Câu Lạc Bộ Thu Hà Nội Phường Cống Vị - Sôi Nổi Phong Trào Văn Nghệ

Ngày 18 Tháng 08, 2023

( Vanhoanghethuatvietnam) Được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương, phong trào văn nghệ của câu lạc bộ Thu Hà Nội ngày càng phát triển mạnh, là sân chơi bổ ích, tập hợp đông đảo các thành viên là người dân ,cán bộ về hưu, người cao tuổi ….tham gia, góp phần phong phú thêm đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hội phụ nữ phường Cống Vị trao quyết định thành lập CLB Thu Hà Nội cho Bà Đỗ Thị Thiệu Hà - Chủ nhiệm 
Được thành lập từ tháng 3/2023, đến nay câu lạc bộ Thu Hà Nội phường Cống vị luôn quyết tâm đi đầu trong các phong trào
 văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho người  dân trong phường,cán bộ về hưu, người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.
Chia sẻ với chúng tôi: bà Đỗ Thị Thiệu Hà – chủ nhiệm câu lạc bộ Thu Hà Nội cho biết: hiện nay câu lạc bộ có trên 20 thành viên chủ chốt, ngoài ra có nhiều hội viên tham gia.
 
Hoạt động văn nghệ của câu lạc bộ trở thành phong trào sôi nổi, đi vào nề nếp của từng hội viên. Một tuần 2 buổi các thành viên trong câu lạc bộ lại cùng nhau tập luyện hăng say để mang lời ca, tiếng hát phục vụ các công tác chính trị phát động các phong trào văn nghệ của phường, quận…
 
Tháng 5/2023 kỷ niệm 62 năm ngày thành lập quận Ba Đình, câu lạc bộ Thu Hà Nội kết hợp với toàn thể cán bộ của phường Cống Vị tham gia tiết mục dự thi đạt giải nhất.

 
Tháng 6/2023 câu lạc bộ Thu Hà Nội cùng hội người cao tuổi của phường tham gia dự thi Tiếng hát người cao tuổi của quận Ba Đình đạt giải nhì.
kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
Ngày 15/8 vừa qua, quận Ba Đình  đưa tiết mục dự thi của câu lạc bộ Thu Hà Nội đi thi Chung khảo: “ Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2023” đạt giải ba.
Toàn bộ các hội viên trong câu lạc bộ Thu Hà Nội luôn đoàn kết, gắn bó, nhiệt huyết cống hiến, đem lời ca tiếng hát của mình để phục vụ các phong trào văn nghệ, tạo sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn dân cư.


Đồng thời, tạo sự liên kết chặt chẽ, kết nối tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, góp phần quan trọng xây dựng đời sống văn hóa.

Bà Phạm Thị Diễm Phó Chủ Tịch quận Ba Đình trao giải nhì cho Ông Trần Ngọc Chinh-Chủ tịch Hội NCT phường Cống Vị.
 
Nhung Nguyễn
 

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ