Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chương Trình Nghệ Thuật : “ Vũ Điệu Tuổi Thơ” Nơi Các Tài Năng Nhí của CLB Moon Min Tỏa Sáng.

Ngày 17 Tháng 08, 2023
( Vanhoanghethuatvietnam) Với chủ đề “Vũ Điệu Tuổi Thơ”, đêm diễn “ Lễ tổng kết hè 2023 và mừng sinh nhật CLB Moon Min tròn 9 tuổi” tại  Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – 8 Huỳnh Thúc Kháng đã mang lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và trọn vẹn trong lòng bao lứa học sinh và phụ huynh clb cùng các khách mời.
Các thầy cô giáo của CLB Moon Min

Tham dự bữa tiệc lễ tổng kết hè 2023 và sinh nhật tròn 9 tuổi của CLB Moon Min không chỉ có sự hiện diện của nhiều vị khách quý đến từ các cơ quan Báo, đài, Đạo diễn truyền hình, bạn bè các đối tác, khách mời mà còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại đây. Đặc biệt, rất nhiều học sinh và phụ huynh cũ đã về dự sinh nhật CLB – nơi mình từng gắn bó và trưởng thành.


Thầy Phạm Văn Đức và Cô Đàm Thìn  – chủ nhiệm CLB 

Phát biểu tại buổi lễ: thầy Phạm Văn Đức – chủ nhiệm CLB cho biết: Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay: Câu lạc bộ Moon Min đã có 400 học sinh, học tại 3 cơ sở khác nhau với nhiều bộ môn nghệ thuật biểu diễn: múa, kpop dance, hiphop, Zumba…ở nhiều lứa tuổi từ 4 – 15 tuổi.

Từ những lớp đào tạo năng khiếu này, Câu lạc bộ đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều mầm non nghệ thuật cho Thủ đô. Các em được tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn của đất nước, trong các ngày kỉ niệm, lễ hội, chương trình giao lưu văn hóa, cuộc thi nghệ thuật trong nước và quốc tế…

 
Với mong muốn cùng với gia đình dạy dỗ, giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm giúp các em giảm tải những căng thẳng bài vở ở trường, hỗ trợ các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Đến với Câu lạc bộ sẽ giúp các em phát huy được năng khiếu nghệ thuật, tạo được sự tự tin trong cuộc sống, làm nòng cốt các phong trào Đoàn, Đội trong các trường học.
 Các giáo viên trong Câu Lạc Bộ luôn kèm cặp, dạy bảo các em tận tình, đem hết tâm huyết của mình để truyền đạt cho các em từ kiến thức sơ đẳng nhất của bộ môn mình dạy đến lòng yêu nghề, nhằm chắt lọc ươm những mầm non nghệ thuật trong tương lai.
Tham gia Câu lạc bộ, các em được học nhiều bộ môn nghệ thuật, phát huy năng khiếu sở trường của mình nên đã tạo động lực cho các em học tập hiệu quả hơn.
Chương trình nghệ thuật “ Vũ Điệu Tuổi thơ” đã mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật đa sắc màu, những ánh mắt, những nụ cười của phụ huynh khi thấy con em minh tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Cùng nhau nhìn lại chặng đường 9 năm đã qua, tập thể giáo viên clb Moon Min sẽ nỗ lực hơn nữa, tâm huyết , đoàn kết hơn nữa, để nơi đây sẽ mãi là cái nôi chắp cánh cho bao lứa học trò ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật.
Hà My

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ