Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CLB Nghệ thuật New Start và Vũ đoàn Sunflower nơi ươm mầm các tài năng trẻ.

Ngày 29 Tháng 03, 2024
( Vanhoanghethuatvietnam)Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi yêu thích nghệ thuật, giúp các em rèn luyện thêm về kiến thức, kỹ năng về bộ môn nghệ thuật; cũng như phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu về nghệ thuật, trợ giúp các em có định hướng để phát triển năng lực bản thân, ngày 24/3 CLB Nghệ thuật New Star và Vũ đoàn Sunflower chính thức ra mắt.
Đến dự lễ ra mắt có các lãnh đạo của Trung tâm UNESCO Hỗ trợ, Bảo tồn và Phát triển Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, các nghệ sỹ, nhà báo, trưởng ban nghệ thuật… các thầy cô là các giảng viên uy tín trong các trường đào tạo nghệ thuật, các phụ huynh và các em học sinh.

 
 
 
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Chí Dũng – GĐ Trung tâm UNESCO Hỗ trợ, Bảo tồn và Phát triển Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã trao cờ lưu niệm tặng Cô Vũ Thị Thanh Hải – Chủ nghiệm CLB New Star, Vũ đoàn Sunflower và Cô Dương Mai Chi – phó chủ nhiệm, đã có nhiều thành tích  trong các hoạt động của trung tâm.
Ông Nguyễn Chí Dũng tặng cờ Cô Vũ Thị Thanh Hải – Chủ nhiệm câu lạc bộ và cô Dương Mai Chi phó CN

 Cô Vũ Thị Thanh Hải – Chủ nhiệm câu lạc bộ chia sẻ:
CLB Nghệ thuật New Start, Vũ đoàn Sunflower  hướng đến công tác giáo dục Nghệ thuật cho các học sinh lứa tuổi 3-18 tuổi. Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế từ các phụ huynh muốn nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê nghệ thuật cho giới trẻ.Tham gia chương trình giáo dục nghệ thuật của CLB Nghệ thuật New Start, các thành viên trong clb từng bước đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường đi vào giới nghệ thuật Việt Nam. Với phương châm đào tạo hướng tới các giá trị Chân – Thiện – Mỹ,  CLB New Start  xây dựng và phát triển các hoạt động của mình theo tinh thần UNESCO.
Ông Nguyễn chí Dũng - GĐ Trung tâm UNESCO Hỗ trợ, Bảo tồn và Phát triển Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam cho biết:
 Dự án đào tạo của Hệ thống giáo dục CLB New Start, Vũ đoàn Sunflower trong tương lai sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao phục vụ  cho chuỗi các sự kiện, Fesivail Văn hóa Nghệ thuật Thiếu Niên, Nhi Đồng toàn quốc, Ngày hội di sản văn hóa Việt Nam, Chương trình tìm kiếm tài năng trẻ…của Trung tâm UNESCO Hỗ trợ, Bảo tồn và Phát triển Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam nói riêng và Liên hiệp các Hội UNESCO nói chung.
Chương trình đào tạo của CLB được xây dựng trong thời gian từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 4  năm 2029. CLB  phấn đấu trở thành chiếc nôi ươm mầm cho các tài năng Việt nhí.
Đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên nghiệp và  tâm huyết đến từ các Học viện Múa Việt Nam, Học viện Âm Nhạc, trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học  Sân Khấu Điện Ảnh….
Thành viên Câu lạc bộ được hưởng quy chế đặc biệt tham gia vào các chương trình, cuộc thi nghệ thuật lớn như Sao việt tỏa sáng, Tài năng nhí, Fesival Văn hóa Nghệ thuật Thiếu Niên, Nhi Đồng toàn quốc.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:Ca sĩ Nguyễn Minh Anh cùng tốp múa CLB New Star
Ban lãnh đạo CLB Nghệ thuật New Start và Vũ đoàn Sunflower tin tưởng rằng : Với nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo, công phu, Câu lạc bộ sẽ là chiếc nôi ươm mầm cho tài năng nhí Việt Nam.
 Hà My

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ