Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cuộc thi: “Tìm kiếm Tài Năng Nhí khu vực phía Bắc” – Nơi ươm mầm các Tài năng trẻ.

Ngày 05 Tháng 06, 2024
( Vanhoanghethuatvietnam) Ngày 30/6 sắp tới, tại tòa nhà Eurowindow Office Building số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, sẽ diễn ra vòng Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí khu vực phía Bắc” do Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển phối hợp Công ty Cp tập đoàn truyền thông Nguồn Việt tổ chức, Công ty Cổ phần Eurowindow đồng hành.
Ts Phạm Việt Long- Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện  Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, nguyên TBT Tạp chí Văn hóa và Phát triển.
Chia sẻ với chúng tôi: Ts Phạm Việt Long- Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện  Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, nguyên TBT Tạp chí Văn hóa và Phát triển cho biết: “ Văn hóa Nghệ thuật là lĩnh vực đào tạo chuyên biệt, rất cần phát hiện năng khiếu, tài năng, ở lứa tuổi còn nhỏ để sớm đào tạo, bồi dưỡng và cống hiến sau khi được đào tạo. Đây là nhóm nhân lực quan trọng có vai trò hình thành, xây dựng, truyền bá, giữ gìn các giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc của người Việt Nam trong quá trình nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.
Để Triển khai thực hiện Đề án "Phát hiện, bồi dưỡng và phát huy, tôn vinh tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2022 – 2030”, với mong muốn góp phần giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ, bồi đắp tinh thần cũng như tạo sân chơi cho các em nhỏ có một mùa hè bổ ích và ý nghĩa sau năm học; phát hiện những tài năng về lĩnh vực nghệ thuật ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, đồng thời mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Chương trình sẽ trở thành một điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh, mang tính giáo dục cao dành cho các thiếu nhi trong dịp hè. Đặc biệt, với các nội dung thi thuộc loại hình nghệ thuật dân gian sẽ góp phần bồi đắp tinh thần cho các em, tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa trẻ em, gia đình và cộng đồng trong công tác chăm lo giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Bà Cao Thanh Hà –  chia sẻ: Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí khu vực phía Bắc” năm 2024 tạo cho các con có nhiều cơ hội tiếp cận với các sân chơi chuyên nghiệp hơn để các con tỏa sáng tiếp tục phát triển năng khiếu của mình.
Bà Cao Thanh Hà – Sáng lập và chỉ đạo nội dung cuộc thi
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí khu vực phía Bắc” là sân chơi nghệ thuật giành cho thiếu niên,nhi đồng  từ 5-15 tuổi có niềm đam mê  nghệ thuật múa, hát, nhảy…mang lại niềm vui và sự phát triển lành mạnh cho trẻ em.
Th.s Vũ Thùy Mai -  Giảng viên Học Viện Múa Việt Nam
Th.s Vũ Thùy Mai -  Giảng viên Học Viện Múa Việt Nam đạo diễn chương trình ​bật mí: Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí khu vực phía Bắc”, có nhiều điểm đặc sắc hơn các cuộc thi khác. Đó chính là tạo nên sân chơi cho tất cả các bạn nhỏ phía Bắc có cơ hội được trải nghiệm trên sân khấu, nhưng chúng tôi tiếp tục đưa ra nhiều vòng loại, và các phần biểu diễn chuyên nghiệp để cho các thí sinh có trình độ chuyên môn cao hơn, các tiết mục đặc sắc hơn sẽ đi tếp vào những vòng sâu hơn.
Sẽ có các đánh giá của nhiều ban giám khảo đảm bảo khách quan, nhằm mục đích đào tạo, định hướng, nuôi dưỡng những mầm non tương lai cho nước nhà.
Để tìm hiểu về cuộc thi các em nhỏ  có thể đăng ký qua
- Fanpage:Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, https://www.facebook.com/profile.php?id=100088537301089&mibextid=LQQJ4d
- Gmail: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com
-https://www.tainangnhi.edu.vn/tainangnghethuat
Từ 2/6 đến hết ngày 20/6. Vòng Bán kết ngày 30/6, vòng Chung kết, Gala sẽ diễn ra vào ngày28/7, cuộc thi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong làng giải trí.
Hà My

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ