Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hơn 200 thiếu nhi và nhiều câu lạc bộ tỏa sáng trong chương trình nghệ thuật “Xuân - phong vị Xuân xứ Lạng”

Ngày 06 Tháng 03, 2024
( vanhoanghethuatvietnam)Tối 3/3 vừa qua, hơn 200 em thiếu nhi là các ca sĩ, nghệ sĩ, mẫu nhí và nhiều câu lạc bộ nghệ thuật đã tham gia chương trình nghệ thuật 'Xuân - phong vị Xuân xứ Lạng tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Lạng Sơn.
 
BST của nhà thiết kế Nhật Thực
Đến dự chương trình có các lãnh đạo, sở ban nghành, các cơ quan Báo chí truyền thông đến dự, đưa tin và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và du khách các tỉnh đến dự. Đặc biệt là sự có mặt của nhiều  câu lạc bộ nghệ thuật với hơn 200 Diễn viên nhí , Ca sĩ nhí, nghệ sĩ nhí cùng các mẫu nhí thể hiện.

Các lãnh đạo trao quà lưu niệm cho các người mấu, ca sĩ, và các CLB
Chương trình là sự kết hợp biểu diễn ca múa nhạc dân tộc và trình diễn thời trang từ các người mẫu mẫu nhí, múa lân sư rồng, hát, nhảy Zumba, Hiphop sôi động.
Tại đây khán giả đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc như biểu diễn trống hội để cầu cho một năm may mắn, bình an, trình diễn thời trang đến từ các bộ siu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng và các người mẫu nhí, múa lân sư rồng, hát, nhảy Zumba, Hiphop sôi động, đặc biệt phần trình diễn Áo dài Việt Phục Nguồn Việt do chính các em thiếu nhi trình diễn mang đậm giá trị văn hóa truyền thống.
Chia sẻ với chúng tôi: Bà Ngọc Tiểu My, chủ nhiệm clb NaBi – Tổng đạo diễn chương trình cho biết: Nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 của tỉnh.
Bà Ngọc Tiểu My, chủ nhiệm clb NaBi – Tổng đạo diễn chương trình và Mc Jenny Bảo Ngoc( hoa hậu du lịch nhí thế giới)

Chương trình “ Xuân – phong vị Xuân xứ Lạng” là một sân chơi nghệ thuật mang đậm nét di sản văn hóa của của mọi miền đất nước được chính các em thiếu nhi & nhi đồng thể hiện.
Các tiết mục được dàn dựng công phu chuyên nghiệp, được trình diễn bởi hơn 200 nghệ sĩ diễn viên,mẫu nhí đến từ nhiều câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là sự xuất hiện của các em nhỏ đã mang đến một không gian sôi động , ấm áp và một Phong vị xứ Lạng đầy cảm súc tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người xem.
Một số hình ảnh trong đêm diễn

trình diễn BST Xanh Lá Vùng Cao

trình diễn Việt phục Nguồn Việt

Ca sĩ Phương Thảo và Vũ đoàn NaBi

Múa Sen -Vũ đoàn Sunflower

Hoa hậu nhí thế giới Đào Nguyễn Hồng Lam và các model NaBi
Hà My
 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ