Địa chỉ: 328 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

“Sắc Màu Tuổi thơ” – Đêm trình diễn nghệ thuật tổng kết khóa học mẫu nhí của trung tâm năng khiếu NaBi.

Ngày 04 Tháng 07, 2024
( vanhoanghethuatvietnam) Ngày 30/6 vừa qua, tại Công viên thị trấn Cao Lộc – tỉnh Lạng Sơn, trung tâm năng khiếu NaBi tổ chức buổi lễ tổng kết  khóa học người mẫu nhí và Mini Show “Sắc Màu Tuổi thơ”đã thực sự tạo nên những màn trình diễn thời trang đầy màu sắc và sáng tạo.

 
Mỗi bộ trang phục được trình diễn không chỉ phản ánh xu hướng thời trang hiện đại mà còn chứa đựng những câu chuyện cổ tích, hình ảnh đẹp đẽ từ văn hóa dân gian Việt Nam và những ước mơ trong sáng của tuổi thơ. Từ những chiếc váy công chúa mộng mơ đến những bộ trang phục thần tiên rực rỡ, mỗi thiết kế đều mang lại cảm giác phấn khích cho cả người thiết kế và người xem.
 Chủ nhiệm CLB Nabi chi Bích Ngọc - Ngọc Tiểu My và các em thiếu nhi
 
Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Model, ca sĩ nhí Phan Thị Minh Châu xuất hiện cùng với bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn.
Model, ca sĩ nhí Phan Thị Minh Châu và các bạn
 
“Sắc Màu Tuổi thơ” không chỉ là nơi để các bé thể hiện phong cách và gu thời trang của mình, mà còn là cơ hội để họ tỏa sáng trên sân khấu và khám phá tiềm năng bản thân. Mỗi bước catwalk, mỗi động tác, đều là dấu ấn của sự tự tin và tinh thần tự do bay bổng của các thiên thần nhí.
Model, ca sĩ nhí Phan Thị Minh Châu xuất hiện cùng với bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn.
 
Trên sân khấu , từng bước chân của các người mẫu nhí , ca sĩ nhí, dance nhí không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn là bước tiến vững chắc trong hành trình phát triển kỹ năng và khám phá bản thân. Mỗi em là sắc màu,một nhân vật chính trong câu chuyện của riêng mình, mỗi em là một ngôi sao sáng trên bầu trời “Sắc Màu Tuổi Thơ”.


Chương trình không chỉ thu hút sự quan tâm của giới trẻ mà còn được đông đảo gia đình, người thân và cộng đồng fan chú ý và ủng hộ. Đây không chỉ là một cơ hội để khám phá tài năng của các em nhỏ, mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết gia đình.
 Chủ nhiệm CLB Nabi chi Bích Ngọc - Ngọc Tiểu My cùng Model, ca sĩ nhí Phan Thị Minh Châu
 
 
Sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến tâm huyết của chủ nhiệm CLB Nabi chi Bích Ngọc - Ngọc Tiểu My. Với phương châm ươm mầm các các tài năng nhí, trong 6 năm qua CLB Nabi liên tục đào tạo các lớp năng khiếu như : Múa , nhảy, người mẫu nhí, võ thuật, múa lân, thanh nhạc…mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng, nuôi dưỡng kỹ năng giao tiếp, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi từ 3 – 16 tuổi. Thông qua các môn học, các em sẽ được thỏa sức sáng tạo và vươn xa. Các em sẽ có được những trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa…đồng thời giúp các em khám phá được khả năng đặc biệt của mình, được tham gia thực hành biểu diễn ở các chương trình lớn, chuyên nghiệp.
Qua đó phát huy được các ưu điểm của bản thân, để tự tin, thành công hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
“Sắc Màu Tuổi thơ” không chỉ là một sự kiện thời trang, mà còn là một hành trình kỳ diệu khám phá những giấc mơ, những ước mơ và tài năng của các em nhỏ. Và qua đó, chương trình cũng mang lại những bài học quý giá về sự sáng tạo, tự tin và tình yêu thương đối với trẻ thơ, làm giàu thêm không khí vui tươi và ý nghĩa của buổi lễ tổng kết khóa học mẫu nhí của trung tâm năng khiếu NaBi.
Hà My

hỗ trợ trực tuyến

Email: vanhoanghethuatvietnam.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Trung tâm  Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ

    Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Nhi Đồng – Chắp cánh tài năng trẻ